Hệ thống Aquaponics của Rauxanhcasach.vn được thiết kế bắt mắt và xây dựng hệ thống tự trồng rau nuôi cá theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sau đây RXCS Aquaponics xin giới thiệu đến các bạn Các Mô Hình Aquaponics theo từng thời kì phát triển:

Mới lắp xong: tiến hành thả cá giống và gieo hạt (các loại rau củ phổ biến ở giai đoạn đầu là rau muống, cải xanh, cải ngọt và dưa leo, bầu bí)

Tự làm hệ thống Aquaponics khó hay dễ

Một– Hai tuần sau khi lắp hệ aquaponics: đây là giai đầu của hệ aquaponics để cho hệ sinh thái ổn định về chất dinh dưỡng, cá thích ứng với môi trường mới (giai đoạn này cá có thể chết 5 – 10% do thay đổi môi trường nước). Rau mầm (thường do Rau Xanh Cá Sạch tặng kèm cho khách) đã ăn được đợt đầu tiên, rau muống đợt đầu có thể thu hoạch (cao trên 20cm), rau cải cũng cao trên 10cm, các loại dây leo như dưa leo, bầu bí cao khoảng 50cm.

hướng dẫn sử dụng hệ aquaponics

cá giống nuôi trong aquaponics

Sau 1 tháng: hệ sinh thái aquaponics thực sự hoàn thiện, rau muống thu hoạch đợt 2 và cải ăn được đợt đầu, cây dây leo cao khoảng 1m. Lúc này có thể trồng thêm bất kỳ các loại rau củ nào như xà lách, rau mồng tơi, quế, ớt. Rau mồng tơi thì leo cao và dài không thu gì bầu và dưa leo.

Sau 2 – 3 tháng: bạn bắt đầu nhận thấy sự “kỳ diệu của giàn aquaponics” vì không thể tưởng tượng được trong 1 không gian nhỏ của sân thượng lại có thể trồng và thu hoạch được những quả dưa leo to dài đến 20 – 30cm, bầu thì to tròn dài trên 50cm, cây đậu bắp cũng rất to.

toàn cảnh giàn rau aquaponics

TT TN TN V AQUAPONICS.

Thư viện hình ảnh, clip thực tế RXCS Aquaponics.

Kênh Youtube RXCS Aquaponics.

Facebook RXCS Aquaponics.

Liên hệ công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ Aquaponics.