Trước vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trên thị trường hiện nay, sở hữu một mô hình aquaponics tại nhà giúp đảm bảo lượng thực phẩm hữu cơ cho bữa ăn gia đình, đó là 1 sự đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Bạn đang tìm kiếm một cách trồng rau sạch tại nhà để có thể yên tâm với chất lượng và độ an toàn vệ sinh khi sử dụng, rau không chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình và bữa cơm hàng ngày thơm ngon, bổ dưỡng hơn. Phương pháp trồng rau hữu cơ tại nhà theo mô hình Aquaponics sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về sự toàn của bữa cơm gia đình nữa.

Công nghệ trồng rau Aquaponics đang nổi trội trở thành một công nghệ được áp dụng nhiều tại các gia đình trên thế giới, và đã được đưa về Việt Nam. Chúng tôi hy vọng, hệ thống trồng rau nuôi cá tự động  Aquaponics sẽ giúp ích được phần nào tới bữa ăn của gia đình Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các giải pháp xanh tốt nhất, bền vững nhất tới nhiều gia đình. Mọi chi tiết xin liên hệ theo hotline để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Trụ sở :
Địa chỉ : 72/6/7A Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, HCM.
Điện thoại : 0909270916
Email : rxcs2016@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : NV 5.28 KĐT Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 098 569 86 16

He-Aquaponics-khay-trang_2

rau-muong-va-mong-toi-he-aquaponics_1

Muop-dang-he-aquaponics_2

rau-muong-gian-aquaponics_3

he-aquaponics-mini-5-khay-rau_1

cai-va-rau-muong-aquaponics_2

ca-tre-khung-aquaponics_1

rau-que-thom-aquaponics

gian-chu-cuong-lac-long-quan-sau-hon-2-tuan-cai-va-rau-muong-bat-dau-thu-hoach-3

Nguồn: Sưu tầm