Dịch vụ trồng rau sạch, nuôi cá tự động tại nhà đã trở lên không còn quá xa lạ với nhiều người. Khi mà các loại thực phẩm càng ngày càng có nhiều dư lượng chất bảo quản và thuốc trừ sâu thì việc trồng rau, nuôi cá tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình tự bảo vệ lấy mình.

Với những người muốn trồng rau sạch, nuôi cá trong nhà thì phương án trồng rau sạch ở ban công hoặc trồng rau sạch trên sân thượng tại nhà là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có rau sạch, cá sạch để sử dụng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt trọn gói hệ thống trồng rau sạchnuôi cá tự động tại nhà và cung cấp các loại giống-vật tư như sau: chậu nhựa trồng rau, bồn nuôi cá, sỏi trồng rau, thiết bị, các loại giống rau, cá và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây. Chi phí lắp đặt ít tốn kém, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình và không tốn thời gian chăm sóc.

Mô hình trồng rau xanh nuôi cá sạch tại nhà cho gia đình bận rộn4

Trồng rau nuôi cá tại nhà có phức tạp không?

Thiết kế, xây dựng và vận hành mô hình trồng rau nuôi cá tại nhà rất đơn giản. Nước giàu dinh dưỡng từ bể cá được bơm qua bể cạn trồng cây . Thay vì sử dụng đất để trồng cây như kiểu canh tác truyền thống, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hạt nhựa, sỏi hoặc các giá thể khác. Nước, chất thải rắn từ bể cá sẽ chảy qua lớp hạt nhựa hoặc sỏi và trở về bể cá. Khi đó, chất thải rắn sẽ được giữ lại trên bể cạn trồng cây và chất dinh dưỡng sẽ được cây trồng hấp thu và là nguồn dinh dưỡng chính của cây.

Mô hình trồng rau xanh nuôi cá sạch tại nhà cho gia đình bận rộn3

Rau được trồng bằng sỉ nhẹ –  sử dụng vĩnh viễn không phải thay. Bên cạnh đó, hệ thống trồng rau, nuôi cá theo một chu trình khép kín sẽ không mất công chăm sóc và không phải thay nước.

Mô hình trồng rau xanh nuôi cá sạch tại nhà cho gia đình bận rộn1

Việc áp  dụng dịch vụ trồng rau nuôi cá tại nhà giúp bạn có nguồn thực phẩm sạch phục vụ cho nhu cầu của gia đình.

Mô hình trồng rau xanh nuôi cá sạch tại nhà cho gia đình bận rộn

Dịch vụ tư vấn và lắp đặt trọn gói hệ thống trồng rau sạch và nuôi cá tự động tại nhà:

Trụ sở :
Địa chỉ : 72/6/7A Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, HCM.
Điện thoại : 0909270916
Email : rxcs2016@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : NV 5.28 KĐT Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 098 569 86 16

Nguồn: RXCS