Với tình trạng an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay, nếu đủ điều kiện, bạn có thể hoàn toàn chủ động được nguồn rau sạch cung ứng cho cả gia đình hàng ngày. Bạn có sân thượng, có ban công, hoặc sân vườn… Tuy nhiên, bạn không có thời gian để tự thiết lập 1 vườn rau sạch tại nhà, gia đình bạn cũng chưa có ai từng trồng rau, các bạn hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp tự trồng rau sạch tại nhà, từ khảo sát thực địa, thiết kế mô hình phù hợp với không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng rau cho gia đình, sau đó vận chuyển thi công lắp đặt. Chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ vật tư để bạn tự trồng rau tại nhà.

Với hệ thống rau xanh cá sạch Aquaponics vườn rau sạch của gia đình bạn sẽ có các loại rau sạch, giàn leo, và cá sạch để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Đủ loại rau và giàn leo với hệ thống rau sạch Aquaponics

Giàn rau sạch và giàn leo của hệ thống Aquaponics

Với giàn rau sạch tự trồng tại nhà, ngoài việc cung ứng lượng rau chất lượng cao và an toàn cho cả gia đình, bạn còn có không gian xanh mát, giúp cả gia đình có không khí vui vẻ, thoải mái, và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đủ loại rau và giàn leo với hệ thống rau sạch Aquaponics1

Giàn leo tạo thành một không gian xanh mát cho gia đình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một vườn rau sạch. Chúng tôi xin cam kết: Hệ thống rau xanh cá sạch Aquaponics là hệ thống tự động trồng rau và nuôi cá tại nhà với mô hình 3 Không : Không dùng đất, Không phân bón, Không cần chăm bón và không cần kiến thức nuôi trồng nhưng vẫn có Rau Xanh Cá Sạch để ăn hàng ngày.

Công nghệ trồng rau nuôi cá Aquaponics 3

Rau sạch sau 2 tuần trồng không cần chăm sóc

                                                                                                                                                                                 Nguồn: RXCS