Nhìn những cây bầu ra hoa kết trái liên tục, nặng trĩu cả giàn khiến những vị khách ghé thăm nhà anh Việt ( Quận 12, TP. HCM) đều cảm thấy thích thú và muốn được trồng ngay lập tức để không còn phải lo vấn đề an toàn thực phẩm khi mua ngoài chợ.

Giàn bầu sai quả trên sân thượng1

Khi ngắm nhìn những loại cây ăn quả leo giàn trên sân thượng của gia đình anh Việt (Q.12, TP.HCM), mọi người đều thắc mắc rằng, anh đã trồng như thế nào, anh đã có bí quyết gì, anh có phun thuốc kích thích không? Bởi trồng loại cây gì là quả ra kín giàn cây đó. Khoảng sân thượng rộng rãi cũng là nơi giúp anh Việt lắp đặt khá nhiều giàn rau… để thỏa niềm đam mê trồng các loại cây leo giàn của mình. Anh Việt chia sẻ với chúng tôi, để có giàn rau như vậy thì anh đã sử dụng Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của RXCS. 

Giàn bầu sai quả trên sân thượng

Anh Việt kể, lúc đầu anh tự trồng rau, anh chưa có nhiều kinh nghiệm và loay hoay với đủ các vấn đề. Anh phải học hỏi kinh nghiệm của mọi người đã từng trồng rau nhiều năm, học hỏi kinh nghiệm từ chính những lần thất bại của mình, kiên trì chờ đợi những lứa rau, lứa quả đầu tiên nảy mầm, lớn lên và cho thu hoạch. Thời gian đầu anh thấy việc trồng rau chiếm quá nhiều thời gian, không mang lại thành quả như anh mong đợi nên khiến anh nhiều khi cảm thấy nản chí. Tuy nhiên, từ khi anh sử dụng Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của RXCS thì anh đã không còn phải mất công và tốn thời gian chăm sóc như trước nữa mà gia đình vẫn có rau quả ăn, đảm bảo sức khỏe gia đình.

Giàn bầu sai quả trên sân thượng2

Các vị khách chụp hình với quả bầu nhà anh Việt

Giàn bầu sai quả trên sân thượng3

Giàn bầu sai quả trên sân thượng4

Giàn bầu sai quả trên sân thượng6

Với mục tiêu lợi ích của khách hàng là trên hết, hệ thống Aquaponics của RXCS đang từng ngày được nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách hàng.16

Quý vị muốn có giàn rau sạch và nặng trĩu như nhà anh Việt không? Hãy liên hệ với chúng tôi để có một vườn rau sạch tại nhà, đảm bảo sức khỏe gia đình.

LIÊN HỆ

Trụ sở :
Địa chỉ : 72/6/7A Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, HCM.
Điện thoại : 0909270916
Email : rxcs2016@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : NV 5.28 KĐT Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 098 569 86 16

Nguồn: RXCS