Tùy theo sở thích để chọn màu cho hệ RXCS Aquaponics của mình, RXCS xin giới thiệu 2 màu phổ biến nhất là Trắng và Xanh để quý khách lựa chọn. Nhưng cho dù chọn màu trăng hay xanh thì màu xanh tươi sạch của cây rau ngay trung tâm thánh phố mới là ưu điểm lớn nhất của hệ RXCS Aquaponics.

Hệ thống Rau xanh cá sạch Aquaponics xanh và trắng

Hệ xanh hay hệ trắng thì nó cũng giống nhau là có những đặc điểm sau:

  • Ưu thế của phương pháp này là người trồng tiết kiệm được 80% lượng nước cho tưới tiêu. Bên cạnh đó, chủ nhà hoàn toàn không phải bón phân, sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu.
  • Hầu hết các loại rau phù hợp trồng theo công nghệ này, như rau ăn lá, lấy củ, cây ăn quả hoặc cây cảnh. Các loại cá nước ngọt, cá cảnh đều có thể nuôi được. Hệ thống trồng rau này theo một chu trình khép kín chỉ cần gieo giống và cho cá ăn sau 1 – 2 tuần, gia đình có thể thu hoạch. Sản phẩm tiết kiệm công chăm sóc, an toàn cho người sử dụng, tạo không gian xanh cho ngôi nhà, là sản phẩm thân thiện với môi trường, rau trồng tự nhiên, an toàn và tinh khiết.
  • Có thể trồng ở trên sân thượng, ban công hoặc những nơi có diện tích nhỏ hẹp.

Hệ thống Rau xanh cá sạch Aquaponics xanh và trắng1

Mục đích của hệ thống Aquaponics là tận dụng lợi ích của nhau và tiết kiệm chi phí vận hành cũng như công sức quản lý hệ thống. Nếu chỉ nuôi cá không thì phải xử lý thức ăn dư thừa và chất thải của cá, hoặc trồng cây không thì phải bón phân cho cây. Khi tích hợp 2 hệ thống này thành một hệ thống chung thì những việc đó không cần thiết nữa. Chất thải từ nuôi cá sẽ được vi khuẩn chuyển hoá thành dạng “phân bón” cho cây sử dụng, đồng thời cá sẽ nhận được nước sạch từ bể trồng cây. Sự kết hợp hoàn hảo!

Hệ thống Rau xanh cá sạch Aquaponics xanh và trắng2

Hệ thống này sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường : chân đế bằng gỗ tự nhiên, khay rau và hồ cá sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh mới 100% đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng cao.

Hệ thống Rau xanh cá sạch Aquaponics xanh và trắng4

Mô hình rau sạch này thích hợp đặt trên sân thượng, ban công, hành lang hay sân vườn, những nơi có nhiều nắng giúp cây sinh trưởng và phát triển. Ngoài trồng rau phục vụ cho bữa ăn gia đình, hệ thống này còn có thể dùng để trồng hoa trang trí cho ngôi nhà thêm phần xinh xắn. Ngoài ra còn nhiều mẫu mã khác, tuỳ theo nhu cầu của khác hàng để phù hợp với không gian riêng của mỗi hộ gia đình.

Hệ thống Rau xanh cá sạch Aquaponics xanh và trắng3

Chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống trồng rau sạch aquaponics tại nhà HCM- toàn quốc

Liên hệ: 0909270916

Nguồn: RXCS