Giới hạn không gian sống trong khu vực thành thị luôn là rào cản khiến bạn khó có thể sở hữu một khu vườn sinh thái cho riêng mình. Nhận ra tính cấp thiết trong việc đáp ứng và đảm bảo an toàn thực phẩm đô thị, mô hình Aquaponics ra đời, hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp giúp hiện thực hóa, mang không gian khu vườn mơ ước vào trong gia đình bạn. Hệ thống tự trồng rau nuôi cá phát triển, đảm bảo sẽ giúp bạn tự cung cấp nguồn rau, cá sạch tại nhà với tiêu chuẩn sau:

– Rau củ hoàn toàn tươi và có hương vị tự nhiên nhất

– Hoàn toàn hữu cơ và được sản xuất trong hệ thống do bạn quản lý

– Không chứa thuốc trừ sâu, diệt cỏ hoặc phân bón độc hại

– Tiết kiệm nguồn nước so với sản xuất truyền thống

– Tốc độ tăng trưởng và sản lượng cao

Hinh-anh-dep-he-aquaponics_4
– Không cần đất để trồng cây

– Không cần diện tích lớn, đặc biệt là ở các đô thị

– Cá tươi, sạch và đặc biệt không chứa kháng sinh hay chất độc hại

– Tiết kiệm chi phí mua thực phẩm cho gia đình
Hinh-anh-dep-he-aquaponics_9
Đây là một mô hình thủy sản- nông nghiệp bền vững, ở đó tồn tại sự canh tác kết hợp giữa cá và cây trồng, điều tiết hệ sinh thái tuần toàn với chu kỳ tự nhiên giúp chuyển đổi chất thải của cá thành chất dinh dưỡng nuôi cây. Đó cũng là 1 mô hình nuôi trồng tự nhiên tiêu biểu, có thể tận dụng tối đa của nuôi thuộc tính trồng thủy sản và thủy canh mà không bổ sung bất kỳ loại phân bón hóa học nào.

Nếu bạn quan tâm và mong muốn sở hữu một mô hình Aquaponics, vui lòng like và follow us on facebook: https://www.facebook.com/rauxanhcasach/

Dưới đây là bảng báo giá hệ thống tự trồng rau nuôi cá hữu cỡ tại nhà

Với tình hình rau sạch như vậy thì chúng ta nên tự trồng rau sạch tại nhà, như vậy sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.