Với thiết kế nhỏ gọn mô hình Aquaponics rất phù hợp thiết kế, xây dựng cho nhà đô thị, nhà chung cư có diện tích nhỏ, không gian sinh hoạt không lớn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ, kiểu thiết kế các dụng cụ trồng rau nuôi cá phù hợp nhất với không gian của gia đình mình, để có thể vừa có nguồn thực phẩm sạch cung cấp hàng ngày, vừa không làm ảnh hưởng đến không gian, diện tích sinh hoạt.

Mô hình trồng rau nuôi cá Aquaponics  trồng được rất nhiều loại rau xanh, tùy thuộc vào từng gia đình, chỉ mất từ 15 đến 20 ngày là có thể thu hoạch.

Mô hình Rau xanh cá sạch Aquaponics 2 tuần có thể ăn được1

Mô hình Rau xanh cá sạch Aquaponics lắp đặt được 2 tuần

Sau khi lắp đặt hệ thống ( 16 khay) rau xanh cá sạch của công ty chúng tôi được 2 tuần thì gia đình anh Trường ( TP. Hồ Chí Minh) đã liên hệ lại với chúng tôi để lắp đặt thêm nhiều khay rau nữa. Sau 2 tuần quay trở lại thì các loại rau đã lên tươi tốt, và có loại rau đã được gia đình anh cắt ăn 2 lần.

Mô hình Rau xanh cá sạch Aquaponics 2 tuần có thể ăn được

Cây bầu và rau muống trong hệ Aquaponics

Mô hình Aquaponics là mô hình trồng rau nuôi cá tại nhà, rất sạch sẽ và đảm bảo an toàn. Mô hình này là mô hình tuần hoàn khép kín, hoàn toàn không có chất thải thải ra môi trường nên rất sạch sẽ. Cá trong bể sẽ ăn các loại vi sinh vật, các loại tảo do cây trồng tạo ra. Cùng với đó cá cũng sẽ cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cây xanh, các loại chất thải sinh hoạt của các sẽ được chuyển hóa thành thành phần muối natri và nitri trong nước, thực vật hút chính những chất dinh dưỡng này để phát triển mà không cần sử dụng bất cứ một loại thuốc hóa học, thuốc trừ sâu nào. Trong quá trình hút chất dinh dưỡng, cây sẽ làm sạch nguồn nước và trả về bể cá, nên không gây ô nhiễm môi trường.

Mô hình Rau xanh cá sạch Aquaponics 2 tuần có thể ăn được2

Nhân viên đang thả cá vào bể

Mô hình Rau xanh cá sạch Aquaponics 2 tuần có thể ăn được3

Rau được trồng bằng soỉ nhẹ –  sử dụng vĩnh viễn không phải thay. Bên cạnh đó, hệ thống trồng rau, nuôi cá theo một chu trình khép kín sẽ không mất công chăm sóc và không phải thay nước.

Mô hình Rau xanh cá sạch Aquaponics 2 tuần có thể ăn được4

Qua hệ thống bơm tự động, nước thải từ hồ cá được tưới lên rau. Nhờ đó mà rau luôn xanh tươi, phát triển tốt mà không cần bất kỳ một loại phân bón, thuốc trừ sâu nào. Đó chính là ưu điểm của hệ thống Rau xanh cá sạch Aquaponics.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm có vườn rau sạch cho gia đình nhé.

Trụ sở :
Địa chỉ : 72/6/7A Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, HCM.
Điện thoại : 0909270916
Email : rxcs2016@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : NV 5.28 KĐT Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 098 569 86 16

Nguồn: RXCS