Thời gian gần đây, khi mà vấn nạn thực phẩm bẩn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng và cả xã hội đang phải gồng mình lên để đối đầu với nó, thực phẩm sạch trở thành mối quan tâm không của riêng ai mà của toàn xã hội. Hiểu được điều này và giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng thực phẩm mỗi ngày, Rau Xanh Cá Sạch giới thiệu mô hình trồng rau nuôi cá Aquaponics tại gia đình. Với những lợi ích mà mô hình này mang lại chắc chắn sẽ khiến cả bạn và gia đình đều cảm thấy hài lòng.

Aquaponics – Cung cấp rau sạch và cá sạch tự động

Điểm đặc biệt nhất của hệ thống Aquaponics là có thể cung cấp đủ rau sạch và cá sạch cho gia đình bạn một cách hoàn toàn tự động, giống cá và giống rau được sử dụng rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và là nguồn dinh dưỡng tối ưu cho cả gia đình bạn.

gian-aquaponics-6-khay-rau-trang_5
Hình trên: hệ Rau Xanh Cá Sạch Aquaponics thực tế.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải mất công chăm bón mỗi ngày như phương pháp thổ canh hay thủy canh bởi hệ thống hoạt động một cách hoàn toàn tự động dựa trên nguyên lý vốn có của nó. Sau một khoảng thời gian nhất định ( từ 3 – 6 tháng ) thành phẩm thu được sẽ là rau sạch và cá sạch được phát triển trong một môi trường hoàn toàn trong sạch không có hóa chất, không cần phân bón,.. cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển tốt bởi vậy giúp bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hinh-anh-dep-he-aquaponics_13
Hình trên: Khay rau cải, rau muống trên hệ RXCS Aquaponics.
ca-tre-khung-aquaponics_1

Hình trên: Cá trên trong hệ RXCS Aquaponics.

Rau và Cá trong hệ thống sẽ được sinh trưởng và phát triển bình thường cho đến khi trưởng thành và có thể thu hoạch sau vài tuần cho rau và 3 – 6 tháng cho cá. Suốt trong thời gian đó bạn không cần phải mất công chăm bón hay sử dụng phân bón, hóa chất. Bởi vậy thành phẩm thu được từ mô hình trồng rau nuôi cá Aquaponics này hoàn toàn sạch, không hóa chất, không chất bảo quản và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe.

Thư viện hình ảnh, clip thực tế RXCS Aquaponics.

Kênh Youtube RXCS Aquaponics.

Facebook RXCS Aquaponics.

Liên hệ công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ Aquaponics.