Nhóm Rau xanh cá sạch ra đời từ suy nghĩ muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào việc giải quyết những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống, lưu giữ sức khỏe cho cộng đồng và thế hệ tương lai.

Từ yếu tố môi trường: Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường thúc đẩy hình thành các khu đô thị, các khu công nghiệp tạo nên hiện tượng bê tông hóa trên bề mặt địa cầu, diển tích đất xanh, đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp đáng kể. Đất đai dần mất đi màu xanh của sự sống (vốn là lá phổi của tự nhiên) khí thải từ các khu công nghiệp đang hủy hại nghiêm trọng đến môi trường sống của chúng ta, tạo nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính nhiệt độ trung bình hàng năm tăng lên. Từ nhận thức tầm quan trọng – cần lưu giử môi trường sống cho thế hệ tương lai của con em chúng ta. Nhóm quyết định bắt tay vào công cuộc tái tạo môi trường bằng cách thúc đẩy phủ xanh đô thị.

thuoc-tang-truong-va-cong-nghe-trong-rau-sieu-toc3
Từ yếu tố an toàn thực phẩm: Khi nền kinh tế thị trường phát triển, đạo đức con người dần bị xuống cấp, ham muốn về lợi nhuận tăng lên làm cho con người mất đi đạo đức và trách nhiệm với xã hội. Họ sẳn sàng tìm các phương pháp để đẩy lợi nhuận tăng cao, bất chấp sự an toàn của cộng đống. Nghiêm trọng hơn là việc sử dụng các hóa chất độc hại (thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất tăng trưởng, hóa chất bảo quản…) lên nguồn thực phẩm của chúng ta làm cho nguồn thực phẩm bị nhiễm bẩn – ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta và người thân (nhất là thế hệ con em). Từ đó chúng tôi quyết định nghiên cứu và đưa vào Việt Nam mô hình AQUAPONICS giúp người dân đô thị tự sản xuất nguồn thực phẩm tươi ngon và đặc biệt an toàn cho bản thân và gia đình. Ăn những thực phẩm do chính chúng ta gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch ngay trên khu vườn tại nhà. Đảm bão được tươi ngon và an toàn tuyệt đối.
Nhằm kêu gọi mọi người chung tay góp sức bảo vệ, tái tạo môi trường sống và sản xuất nguồn thực phẩm an toàn cho thế hệ tương lai chúng tôi xin giới thiệu mô hình Aquaponics này đến tất cả mọi người.
rau-muong-rau-cai-cay-que-aquaponics

rau-cai-rau-muong-gian-aquaponics-mini_4

cai-va-rau-muong-aquaponics_4
Rau xanh cá sạch sẵn sàng tư vấn, thiết kế và thi công hệ hoàn thành cho bất cứ tổ chức cá nhân nào có nhu cầu.

Nếu các bạn quan tâm muốn tìm hiểu về mô hình Aquaponics hảy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thông tin trong khả năng hiểu biết của chũng tôi.

Nếu các bạn muốn tự tay thi công hệ thống Aquaponics của riêng mình, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn qua các các công đoạn từ thiết kế đến thi công và hoàn thành.

Nếu bạn không có thời gian nhưng lại muốn có một hệ Aquaponics cung cấp thực phẩm tươi ngon cho gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công đến hoàn thành và bạn chỉ việc gieo mầm và thu hoạch.

Hãy liên hệ với chũng tôi:

Trụ sở :
Địa chỉ : 72/6/7A Làng Tăng Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, HCM.
Điện thoại : 0909270916
Email : rxcs2016@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ : NV 5.28 KĐT Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 098 569 86 16

Nguồn: sưu tầm